SƠN PHỦ GẦM

30/08/2017 07:00

Nếu không phủ gầm cho xe ô tô, lớp sơn bảo vệ bị huỷ hoại dần gây gỉ sét cho các chi tiết dưới gầm xe. Sơn phủ gầm giúp chiếc xe của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất trên mọi địa hình hoạt động của xe, kể cả địa hình nước biển ngập mặn, khí hậu khắc nghiệt nhất, đồng thời cũng giảm độ ồn nhiều cho chiếc xe của gia đình bạn.

Sơn phủ gầm được tiến hành theo tiêu chuẩn khắt khe của Toyota 

Gầm xe là phần tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường. Đây là nơi khó bảo dưỡng nhất của xe, nên dễ bị hư hỏng do nước mưa gây rỉ sét, axit ăn mòn, nước mặn, đá văng, bám bụi. Nếu gầm xe hỏng hóc hoặc xuống cấp sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động cũng như tuổi thọ của xe. Việc bảo dưỡng định kỳ gầm xe là việc cần thiết mà các bác tài cần lưu tâm trong suốt quá trình vận hành xe.

Để vệ sinh, dùng máy cao áp xịt rửa sạch đất, cát bám vào gầm xe, có thể rửa làm sạch cùng với hóa chất chuyên dụng. Đồng thời, nên phủ gầm xe bằng lớp phủ chống gỉ sét, xịt đều lên bốn hốc bánh và các chi tiết kim loại. Lớp phủ này nhằm bảo vệ, chống lại sự va đập của cát, đá văng lên đập vào các chi tiết hoạt động dưới gầm xe và mặt dưới sàn xe. Nếu không, lớp sơn bảo vệ bị huỷ hoại dần gây gỉ sét cho các chi tiết dưới gầm xe.Tác dụng chính của việc sơn phủ gầm xe: 
Sơn phủ gầm của Toyota Cầu Diễn sử dụng nhập khẩu từ Đức

Trong công nghệ sơn phủ gầm ô tô chống ồn, chống rỉ. Sơn phủ gầm ô tô do Toyota Cầu Diễn cung cấp là công nghệ sơn gầm chuyên dụng nhập khẩu của Đức: Là hỗn hợp của cao su, nhựa dẻo và dung môi nên có tính đàn hồi vĩnh viễn, sơn mau khô, có thể sơn lên được sau 2-3h, chịu nhiệt tốt, không chảy giọt khi xịt.

Các tác dụng chính:

– Chống rỉ sét, mọt gầm.

– Chống nước mặn ăn mài mòn.

– Chống mưa axit, chống đá văng.

– Chống ồn, triệt tiêu âm thanh cộng hưởng từ thân xe.

Ưu điểm nổi trội:

– Thời gian thi công nhanh ( trung bình 3h/xe)

– Sau khi thi công khô nhanh, không phải chờ đợi

– Không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Bề mặt hoàn thiện rất thẩm mỹ, gia tăng giá trị cho chiếc xế hộp đắt tiền của bạn.

Giải pháp tối ưu nhất là sơn gầm tại Toyota Cầu Diễn. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để làm hài lòng quý khách hàng nhất,tăng giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Tư vấn dịch vụ
Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ