Avanza 2019 thiết kế mới, phong cách mới

20/07/2019 12:00

Kể từ khi ra mắt, Toyota Avanza đã luôn là người đồng hành thân thiết trong mọi hành trình của các gia đình Việt. Với Avanza, mỗi chuyến đi chính là một hành trình kết nối yêu thương.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng đặc biệt là các gia đình trẻ trong suốt thời gian qua, Toyota đã không ngừng cải tiến sản phẩm và giới thiệu Avanza 2019 với ngoại hình năng động mang đậm phong cách thể thao cùng nội thất rộng rãi, tiện nghi, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm hoàn toàn mới và cảm giác thư thái trên mọi hành trình.

Trong đó, mặt ca-lăng được thiết kế lại kèm đèn pha LED năng động hơn. Thế hệ cũ từng ra mắt hồi tháng 8/2019 bị đánh giá khá đơn điệu.

Phần đuôi xe Avanza 2019 cũng có kiểu dáng mới. Xe có thêm tấm ốp sườn bên hông. La-zăng giữ nguyên kích thước 15 inch nhưng tạo hình mới.

Khoang lái hai phiên bản MT và AT đều thay điều hòa chỉnh bằng núm xoay sang nút bấm. Màn hình hiển thị thông tin giải trí vẫn 7 inch. Riêng bản số tự động 1.5 AT có gương chiếu hậu chỉnh điện. Hệ thống âm thanh nâng từ 4 lên 6 loa.

Bên cạnh đó, ưu điểm về độ bền, tính kinh tế khi sử dụng và giá trị bán lại cao cũng là những yếu tố quan trọng để khách hàng - đặc biệt là đối tượng khách hàng gia đình - quyết định “xuống tiền” cho một chiếc Toyota – thương hiệu đã tạo dựng được vị thế quá vững chắc tại Việt Nam.

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ