Điều đặc biệt ở dịch vụ vệ sinh giàn lạnh Aircare

31/07/2019 12:00

Giàn lạnh là một thành phần của cụm điều hòa. Không khí đi qua giàn lạnh sẽ được làm mát và tỏa vào trong xe. Sau thời gian dài sử dụng, bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ trên bề mặt giàn lạnh làm giảm hiệu quả làm mát của điều hòa, phát sinh nấm mốc và vi khuẩn có hại cho hô hấp của người sử dụng. Vì vậy, Toyota khuyến nghị cần định kỳ vệ sinh giàn lạnh  kể từ 30.000km và sau mỗi 20.000 Km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe.

Tuy nhiên, việc vệ sinh giàn lạnh điều hòa khá phức tạp vì nằm sâu trong Táp-lô. Phương pháp truyền thống trước đây sẽ mất từ 04 đến 06 tiếng để tháo dỡ toàn bộ bảng táp-lô cùng nhiều chi tiết khác. Hiểu được khó khăn này, Toyota đã nghiên cứu và ra mắt dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa chính hãng AIR CARE TOYOTA, sử dụng máy vệ sinh tự động với thiết bị chuyên biệt có thể làm sạch tận bên trong giàn lạnh mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian cho một lần dịch vụ chỉ trong 01 giờ, hoàn toàn an toàn cho kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Việc vệ sinh điều hòa hoàn toàn được tiến hành, kiểm soát bằng camera nội soi có thể chụp hình trước và sau khi làm.

Với việc kiểm tra bằng camera khi làm dịch vụ như vậy, quý khách hàng sẽ có đánh giá chính xác bằng trực quan tình trạng của giàn lạnh trước và sau khi làm một cách rõ nét nhất. Nhờ đó, dịch vụ vệ sinh giàn lạnh bằng phương pháp Air care luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Để đặt hẹn làm dịch vụ vệ sinh giàn lạnh bằng phương pháp Air Care vui lòng liên hệ:

Toyota Cầu Diễn

Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906.282.600

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ