Toyota Cầu Diễn địa điểm hàng đầu khi cần bán xe đã qua sử dụng

03/08/2019 12:00

Toyota Cầu Diễn – Địa chỉ tin cậy mua, bán xe đã qua sử dụng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Được thành lâp từ năm 2012, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn (gọi tắt: Toyota Cầu Diễn) là đại lý được Toyota Việt Nam ủy quyền mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành đầu tiên tại Miền Bắc. Với định hướng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất của Toyota, Toyota Cầu Diễn đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để cung cấp những chiếc xe ô tô Toyota chất lượng cao được hỗ trợ bởi các dịch vụ tiêu chuẩn, đáng tin cậy cho khách hàng.

CHUYÊN VIÊN ĐẾN KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ XE MIỄN PHÍ

Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn là tiêu chí hàng đầu tại Toyota Cầu Diễn. Chính vì vậy, với chuyên viên thu mua xe đã qua sử dụng được đào tạo bài bản bởi Toyota Việt Nam. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu đánh giá xe cũ cho quý khách hàng. Khi cần bán xe Toyota đã qua sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ, sẽ có nhân viên đến tận nhà để kiểm tra, đánh giá xe cho bạn.

MỨC GIÁ MUA XE TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Làm sao để bán xe đã qua sử dụng với mức giá cao nhất khi thị trường rất nhiều cò mồi chèn ép giá của quý khách? Toyota Cầu Diễn là đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng được ủy quyền của Toyota Việt Nam, vì thế giá cả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Với năng lực tài chính mạnh mẽ, chúng tôi cam kết mua xe đúng với giá trị thật, quý khách không mất giá nhiều như ở các trung tâm thu mua xe khác.

THỦ TỤC NHANH GỌN, THANH TOÁN TRONG NGÀY

Dựa trên nền tảng vững vàng là đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam, Toyota Cầu Diễn hoàn toàn tự tin với dịch vụ thu mua xe đã qua sử dụng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Mọi giấy tờ hành chính được giải quyết nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách. Thông thường, sau khi đã hoàn thành thủ tục chúng tôi sẽ thanh toán trong ngày cho quý khách. Đây là một trong những ưu điểm lớn để khách hàng lựa chọn Toyota Cầu Diễn là nơi bán xe Toyota đã qua sử dụng tin cậy.

Khi cần bán xe đã qua sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ:

Toyota Cầu Diễn

Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906.282.600

Tư vấn bán hàng
Yêu cầu hỗ trợ