CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

19/05/2017 07:00

Để phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh hội nhập, Toyota Cầu Diễn (TCD) luôn chú trọng đến việc cải thiện năng lực cạnh tranh toàn diện, trong đó khả năng cạnh tranh thu hút nhân tài thông qua các chính sách về lương và phúc lợi được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.  

1. Chính sách lương, thưởng:

Chế độ thu nhập và khen thưởng cho nhân viên TCD gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân. Định kỳ, công ty sẽ xem xét điều chỉnh lương năng suất, lương cơ bản theo hiệu quả công việc, các trường hợp có thành tích xuất sắc và nổi bật sẽ được điều chỉnh lương trước thời hạn.

NLĐ được hưởng phụ cấp xăng xe, điện thoại, công tác tùy từng vị trí theo quy định của công ty.

Hàng năm, ngoài chế độ lương thưởng theo quy định, các nhân viên đều được đánh giá thành tích công việc thông qua hệ thống đánh giá kết quả công việc, những cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm sẽ được ghi nhận và vinh danh xứng đáng.

TCD luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển.

2. Chế độ phúc lợi:

Tất cả cán bộ công nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với TCD đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đúng theo quy định của nhà nước.

Người lao động được hưởng trợ cấp ăn trưa dựa trên số ngày làm việc thực tế trong tháng.

Người lao động được cấp phát bảo hộ lao động và đồng phục định kỳ hàng năm.
Hàng năm, TCD đều tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan, nghỉ mát, các hoạt động team building để cán bộ nhân viên có cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi.

Công ty thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV như: Chế độ ma chay, hiếu hỷ, ốm đau, sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ…Tổ chức và hỗ trợ chi phí cho các hoạt động tập thể như bóng đá, tập GYM, tập Yoga, tập Tennis…

3. Chính sách đào tạo:

Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, TCD rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, phát triển sự nghiệp.

Việc đào tạo được thực hiện theo khung nội dung và quy trình đào tạo đồng bộ của Toyota Việt Nam, thông qua việc hướng dẫn và kèm cặp giữa người quản lý và cán bộ, nhân viên, cũng như giữa cán bộ, nhân viên với nhau ngay trong tiến trình thực hiện nhiệm vụ công tác thường xuyên hàng ngày.

Không chỉ thông qua công việc, công ty liên tục tổ chức các chương trình đào tạo như: Chương trình đào tạo và thi tay nghề cho KTV, chương trình đào tạo Kỹ năng bán hàng cho NVKD…CBCNV khi tham gia đào tạo được công ty tài trợ toàn bộ chi phí (bao gồm học phí và chi phí ăn uống, thi cử)

Sau khi tham gia đào tạo, tất cả các học viên sẽ được tạo điều kiện để áp dụng các kiến thức thu được vào công việc và căn cứ vào kết quả thi qua các chương trình đào tạo để đánh giá và tạo cơ hội phát triển, thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

4. Cơ hội thăng tiến:

TCD luôn có các chính sách tạo điều kiện về cơ hội, môi trường và các chế độ cho CBCNV tiềm năng. Một số chính sách phục vụ cho việc thăng tiến đang được áp dụng hiện nay như chính sách luân chuyển cán bộ lãnh đạo; chính sách bổ nhiệm, miễn nhiệm;…Bên cạnh đó, công ty luôn cởi mở phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có năng lực và phẩm chất.

Toyota Cầu Diễn cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định và cơ hội thăng tiến. Hy vọng rằng, bạn – với tài năng và kinh nghiệm của mình sẽ đóng góp một phần quan trọng vào thành công của chúng tôi.